3 Dáng quần lửng bạn nhất định phải có trong tủ quần áo mùa hè này

Hè đến, bên cạnh những chiếc quần short mát mẻ và sành điệu thì những chiếc quần lửng cũng được lòng giới mộ điệu bởi sự tiện dụng, thoải mái nhưng vẫn hợp thời trang. Trong những ngày hè đầu 2021 này, ba mẫu quần lửng thông dụng nhất một lần nữa được nhớ tới và tìm kiếm trong các cảm hứng hết hợp mới.

3 dáng quần lửng bạn nhất định phải có trong tủ quần áo mùa hè này?

Quần CULOTTES.

Quần culottes là khái niệm thời trang không còn quá xa lạ với các quý cô sành điệu. Chiết quần ống rộng này có xuất xứ từ phương tây và luôn là hot frend trong mùa hè nhiều năm gần đây.

Colottes  là từ tiếng Pháp dùng để chỉ quần lửng ống rộng, dáng suông và có độ dài qua đầu gối. Những chiếc quần này thường được may với chất liệu đa dạng như vải đũi, denim, kaki,… đây là chiếc quần có From dáng suông rộng, đem lại sự thoải mái cho người mặc.

cach-phoi-do-voi-quan-culottes-ngan-chuan

Quần CAPRI

Bên cạnh culottes, quần capri là sự lựa chọn hàng đầu trong mùa hè. Là kiểu quần có độ dài chỉ bằng 3/4 đôi chân người mặc or tới  phần mắt cá, capri còn thường được gọi là quần ống lửng. Tuy nhiên, khác với culottes với phần ống suông rộng, những chiết quần capri thường có dáng ôm để khoe vẻ đẹp đôi chân phái nữ.

Quần Capri lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1948 bởi nhà thiết kế Sonja de Lennart. Chiếc quần được đặt tên theo tên hòn đảo Capri và trở nên phổ biến vào những năm 50 – 60 của thế kỷ trước. Hai diễn viên Brigitte Bardot và Audery Hepburn chính là người góp phần làm nên sức hút của những chiết quần capri.

quan-capri

Quần BERMUDA

Chiếc quần cuối cùng trong danh sách ba chiếc quần lửng phải có trong mùa hè 2021 chính là những chiếc quần short lửng Bermuda. Từng nhận về sự lạnh nhạt của giới thời trang nhưng mùa hè 2020 đánh dấu sự trở lại của quần Short Bermuda với vẻ ngoài thời thượng. Cũng vì thế, chiếc quần này giữ được “ độ nóng” tới tận những ngày hè 2021.

Bermuda tiền thân là những chiếc quần đồng phục của hải quân hoàng gia Anh nhằm giúp những người lính chống chọi với  thời tiết nhiệt đới nóng ẩm. Tuy nhiên theo thời gian chúng đã trở thành chiết quần phổ biết trong giới thời trang hiện nay.

quan-short-bermuda

Để lại bình luận bên dưới nếu bạn có mẫu nào hợp với mùa hè nữa không nhé!

Chủ đề liên quan : KẾT HỢP ÁO BLAZER TRẺ TRUNG, THANH LỊCH MÀ KHÔNG LO BỊ GIÀ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Reply