Biệt Danh Nam Thần Số Nhọ Của Lee Jong Suk Là Do Đâu?

Là một diễn viên người mẫu nỗi tiếng của Hàn Quốc, Lee Jong Suk lấy long fan hâm mộ trong những vai diễn trong những bộ phim nỗi tiếng như Bác Sĩ Sứ Lạ, Chuyện Học Đường, Tuổi Trẻ Sục Sôi…

Lee Jong Suk và sự nghiêp của “Nam thần số nhọ” trong làng điện ảnh Hàn 

Lee Jong Suk sinh vào 9/1989 tại Seoul , cha mẹ bị tai nạng khi anh mới lên 3 tuổi và không thể bình phục hoàng toàn sau những chấn thương. Điều này đã gây ra nhiều mất mát và tổn thương cho cậu bé Lee Jong Suk. Anh đả có một khoảng thời gian bị trầm cảm và không giao tiếp với mọi người nhiều và từng là người hướng nội cho đến khi anh tốt nghiệp trung học.

lee-jong-suk

Anh từng chia sẽ: Khi còn nhỏ “Tôi luôn cảm thấy xấu hổ và ngại ngùng, tôi thậm chí còn không giơ tay phát biểu khi học trong lớp học. Nhưng khi thân thiết tôi là một người cởi mở và quan tâm đến mọi người”.

Lee Jong Suk học chuyên nghành nghệ thuật và điện ảnh tại Đại học KonKuk và tốt nghiệp năm 2016. Anh từng tham gia cuộc thi tuyển chọn diễn viên của SBS TV khi còn là một học sinh truong học.

Năm 17 tuổi anh bắt đầu sự nghiệp người mẫu tại Seoul Collection vào năm 2005. Trở thành người mẫu nam trẻ nhất ra mắt tại Seoul Fashion Week kể từ đó anh trở thành gương mặt quen thuộc trong một số chương trình thời trang. Bên cạnh là một người mẫu, Lee Jong Suk còn được đào tạo như một thành viên trong nhóm nhạc thần tượng trong 3 tháng và đã ký hợp đồng với một cty để ra mắt, tuy nhiên anh đã từ bỏ khi cty phá vỡ lời hứa ra mắt anh với tư cách là một diễn viên.

Năm 2010 anh ra mắt chính thức trong phim truyền hình Nữ Công Tố Sành Điệu, anh cũng suất hiện lần đầu trong mang ảnh rộng trong phim kinh dị Ghost. Nhưng 2 bộ phim trên là chưa đủ, anh chỉ được chú ý và công nhận sau vai phụ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng ” Khu Vườn Bí Mật”. Bộ phim đã tạo nên tiếng vang lớn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở khắp Châu Á.

khu-vuon-bi-mat

Sau thành công đó, anh tiếp tục tham gia những bộ phim nhiều thể loại như Gia đình là số 1, Chuyện học đường ,Tuổi tre sục sôi,…Anh cũng nhận tham gia những bộ phim như : Bá sĩ xứ lạ, Pinocchio những bộ phim này đã gây tiếng vang lớn và bước tiếng xa hơn cho sự nghiệp của anh.

bac-si-xu-la

Biệt danh “Nam thần số nhọ” cũng ra đời từ đây khi nhât vật mà nam diễn viên hóa thân phải gánh chịu một quá khứ buồn đâu và mất mát. Hầu hết các vai diễn mà anh thực hiện đều có những câu chuyện bi thương, hoàn cảnh khó khăn, tình duyên tan vỡ hoặc là tuổi thơ bất hạnh.

Sau đó, Lee Jong Suk bắt đầu chuyến lưu diễn đầu tiên kéo dài 9 tháng và phát hành một cuốn sách có tựa đề Asia Tour Story bao gồm những bức ảnh lưu niệm của nam tài tử và fan hâm mộ tại 7 thành phố châu Á . Tháng 12/2015, anh rời Wellcraft Yedang và ký hợp đồng độc quyền với YG Enteraiment trong tháng 5/2016.

Tiếp bước cho con đường sự nghiệp của mình, Lee Jong Suk khẳng định bản thân qua màng ảnh nhỏ qua chiếm được nhiều thiện cảm từ khán giả qua các bộ phim như: Hai Thế giới, Khi nàng say giấc.

khi-nang-say-giac

Tháng 4/2018, anh thành lập cty riêng A- Man Project để quản lý các hoạt động cá nhân đồng thời phát triển cty. Đồng thời phát triển cty theo hướng quản lý và đào tạo diễn viên. Không chỉ thành công trong lĩnh vực người mẫu và diễn viên, khi anh còn rất bén duyên với công việc kinh doanh khi là chủ sở hữu của quán cà phê 89Mansion rất được ưa chuộng.

Là 1 diễn viên trẻ tài năng nhưng không vì thế mà anh dùng Scandal để đánh bóng tên tuổi. Anh từng dính tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Part Shin Hye trong phim Pinocchio. Tuy nhiên tin đồn đã được cả 2 phủ nhận và khẳng định rằng họ chỉ là bạn tốt.

pinocchio

Anh bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào thang 3/2019. Do bị đứt dây chằng chéo trước trong một vụ tai nạng xe hơi năm 16 tuổi anh đã được miễn nghĩa vụ quân sự như một người linh. Tháng 1/2021 anh suất ngũ mà được mông chờ sẽ ra mắt những sản phẩm đầy hứa hẹn và chất lượng trong tương lai. Có thể thấy muốn thành công thì phải cần sự cố gắng. “Nam thần số nhọ” chỉ “nhọ” trong vai diễn còn ngoài đời anh đã đạt được nhiều thứ đáng mơ ước. Đó là sự nổ lực của bản thân để đạt được những thứ mình mơ ước. Chúng ta chỉ là những người bình thường những cung cần học hỏi để đạt được những điều chúng ta mơ ước cho tương lai nhé!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Reply