Các Kênh Kiếm Tiền Online Uy Tính Mà Bạn Có Thể Làm Khi Muốn Tự Do Về Tài Chính

Kiếm tiền online là một công viêc hiện đan rất được tiềm kiếm bởi các bạn trẻ hiện nay. Vì chán những công việc gò bó, thời gian gò bó, làm nhiều nhưng lương lại thấp.Vậy tại sao bạn không thử làm một công việc online?. Nhiều người đã thành công với công việc kiếm tiền online và xem nó như một công việc chính của họ, rất nhiều cá nhân đã có thu nhập cao mỗi tháng từ công việc này. Nhưng đi kèm với đó là phải có sự kiên trì với công việc này nhé.

Các Kênh Kiếm Tiền Online Uy Tính Mà Bạn Có Thể Tham Gia Hiện Nay 

1. Kiếm tiền từ việc Viết lách – Tạo Blog cá nhân và gắng Google Adsense để kiếm tiền.

Công việc này phù hợp với những bạn có năng khiếu về văn chương, những người có lối viết bài thu hút được người đọc. Thì khi làm blog sẽ lôi cuốn được nhiều bạn đọc vào blog hơn.

Tiếp theo bạn cần có một Website để làm Blog. Mình khuyên bạn nên đầu tư một Web của riêng ban gồm có Hotting và Tên miền riêng nhé. Không nên sử dụng các nền tảng miễn phí vì về lâu dài bạn sẽ thấy rất nhiều thứ bất cập. Và tốn nhiều thời gian cho nó rồi bỏ thì rất là đán tiết. Hiện tại để làm một Web trên nền tảng WordPress cung không đắt lắm đâu.

Sau khi có website, bạn xây dựng website theo chủ đề bạn yêu thích như: hướng dẫn gì đó?, thủ thuật gì đó?, cách làm điều gì đó?, tin tức gì?, diễn đàn về lỉnh vực gì đó?,…. Sau một thời gian khi lượt truy cập website nhiều lên từ 150view/ngày thì bạn đăng ký với Google Adsense để nhận mã quảng cáo rồi đặt lên website của mình để kiến tiền. Nhiệm vụ của bạn sau đó là gia tăng lượng khách truy cập bằng cách công cụ marketing online, như: SEO bài viết lên tóp google để thu hút được ượng truy cập cao cho web của mình là được,… Khi đó bạn đã có 1 ngồn thu nhập thụ động rồi đó. Đây là cách hiện tại khá nhiều người đan làm.

kiem-tien-online

2.Tiếp Thị Liên Kết Với Afiliate Marketing

Đây là một phương pháp kiếm tiền online với việc bạn quảng bá, review các sản phẩm của người khác và nhận hoa hồng từ nha bán hàng.

Phần này khá tốt với những bạn có kinh nghiệm viết Blog. Bạn tạo một bài viết review về sản phẩm trên các trang thương mại điện tử như Shopee, LAZADA, TIKI…+ Gắn link Affiliate của những sản phẩm đó vô bài viết –> SEO lên TOP Google. Khách hàng sẽ tìm thấy bài viết của bạn trên TOP –> vào đọc –> bấm vào link Affiliate để mua hàng  và => bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các công cụ marketing khác, như: seo bài viết lên các mạng xã hội như Facebook, Zalo… để thu hút thêm bạn bè và người quen nhé. Đừng quên là phải đảm bảo sản phẩm tốt nhé.

kiem-tien-onl

3. Kiếm Tiền Với You Tube

Đây là hình thức kiếm tiền tốt nhất cho các bạn trẻ tại Việt nam. Đã có hàng ngàn người kiếm được vài trăm nghìn đô la từ những video của họ. Để làm công việc này bạn cần có năng khiếu ăn nói để có thể tạo nội dung sáng tạo thu hụt người xem để tạo ra thu nhập cao được nhé.

Đầu tiên, bạn truy cập vào Youtube.com, tạo 1 kênh video của riêng mình. Sau đó, bạn đăng ký để trở thành Youtube –> Sau đó bạn cần tạo các video sáng tạo để úp lên kênh của bạn. Khi đạt đủ điều kiện kiếm tiền từ Youtube bạn sẽ được hiển thị quảng cáo. Tuy nhiên để đạt đủ điều kiện bât kiếm tiền cũng khá là lâu và có thể bạn sẽ bỏ cuộc giữa chừng. Nếu bạn thấy khó quá thì hãy chi một khoảng để mua một kênh đã bật kiếm tiền rồi làm cho khỏe nhé. Nếu thành công bạn sẽ được Google chi trả hoa hồng từ việc quảng cáo của hộ.

Lợi thế của Youtube là lượng người truy cập và tìm kiếm lớn, video của bạn sẽ có nhiều lượt xem nếu biết tối ưu SEO tốt. Tuy nhiên, hạn chế là việc sản xuất video không dễ dàng như viết bài trên website. Nếu bạn không thể tự mình sáng tạo ra các video thì có thể kết hợp với ai đó cùng làm.

kiem-tien-online1

4.Dropshipping

Là 1 mô hình kinh doanh cho các nhà bán lẻ (bạn),loại hình kinh doanh này bạn không cần ôm hàng. Bạn chỉ cần kiếm nguồn hàng Drop trên các hội nhóm. Họ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều nguồn hàng như Quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ điện tử…Đặt biệt các sản phẩm bên Drop sẽ để cho bạn 1 cái giá cố định và bạn bán hàng với giá theo ý bạn muốn .Nói cách khác là lợi nhuận, giá cả sẽ do bạn chủ động. Khi có đơn hàng, bạn sẽ chuyển nó cho một nhà bán buôn / đại lý mà bạn cộng tác. Họ chịu trách nhiệm đóng với sản phẩm với thông tin liên hệ của bạn trên bao bì và vận chuyển đơn hàng cho khách hàng. Với mô hình hinh doanh Drop-shipping, bạn chỉ cần tạo 1 website riêng hoặc 1 gian hàng trên Shopee or Lazado, Facebook

kiem-tien-online

5. Kiếm tiền từ mạng xã hội TikTok

Từ 2019 đến nay là sự bùng nổ của mạng xã hội TikTok với các video ngắn và dễ thực hiện độ dài chưa đến 3 phút. Đang là một kênh kiếm tiền không thể bỏ qua của các bạn trẻ hiện nay.

Với việc những bạn trẻ hiên nay chơi TikTok nhiều, thì việc làm một video xu hướng trên kênh nay cung không phải là khó. Bạn có thể làm mọi chủ đề từ cuộc sống hằng ngày, tinh tức xã hội, game, phim ảnh…đều có thể là xu hướng. Và vấn đề bảng quyền cũng thoáng hơn bên Youtube nhiều. Nên giới kiếm tiền online cũng bất đầu đỗ bộ qua bên này khá nhiều.

Điều kiện để bật kiếm tiền TikTok cũng dễ hơn chỉ cần đủ 10k Flow + 30.000 view là bạn đã có thể bật được. Nhưng hiện tại Việt Nam chưa nằm trong khu vực bật kiếm tiền nên bạn cần 1 số thủ thuật để có đủ điều kiện nhé

kiem-tien-tiktok

Kết bài: Cảm ơn độc giả đã xem bài viết của mình, còn nhiều thiếu sót xin bỏ qua nhé!

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Reply