Cuộc Thanh Trừng Lớn Nhất Showbiz Triệu Vy Bị Phong Sát Với Hàng Loạt Drama

Trịnh Sản ngã ngửa, Dương Mịch bị réo tên, 8 sao khác liên lụy Drama Triệu Vy bị phong sát ngầm đêm ngày 26/8 khiến Showbiz châu Á bị sốc. Là đại hoa đán hạng A của làng giải trí sứ Trung Hoa, nữ diễn viên có pha ngã ngựa khiến cộng đồng mạng bàng hoàng.

trieu-vy

Triệu Vy người bị phong sát lần này. Chỉ trong một buổi tối hàng loạt các bộ phim gắn liền với nữ diễn viên như Hoàng Châu Cách Cách, Họa Bì 2, Kinh Hoa Yên Vân, Người Con Gái Sử Thi…Không dừng lại ở đó nền tảng chia sẻ video lớn nhất sứ Trung là  iQiyi cũng đã xóa các video liên quan đến Triệu Vy.

Dưới đây là tóm tắt Drama của Triệu Vy

1.Năm 1999 khi sự nghiệp đan lên nhờ bộ phim Hoàng Châu Cách Cách Triệu Vy đề nghị chấm dứt hợp đồng với Quỳnh Dao vào liên tục quay quảng cáo mà không có sự đòng ý của người quản lý. Sau đó cô đã viết thư tạ lỗi với Quỳnh Dao. Đến 2014 Triệu Vy lại bị Quỳnh Dao tố cáo trở mặt.

trieu-vy

2.Năm 2001 Triệu Vy mặt váy in hình quốc kỳ Nhật Bản để chụp cho tạp chí  Fashion bị khán giả phản ứng dữ dội. Cô đã bị một khán giả bất ngờ lao lên sân khấu đẩy ngã túm tóc và đổ chất thải vào người.

vi

3. Năm 2004 được sự hỗ trọ của bạn trai Vương Vũ con trai thị trưởng Thượng Hải Triệu Vy đã tham gia Xuân Vân. Vào tháng 7 năm đố Triệu Vy bị phanh phiu vụ xíu giục tài xế hành hung một phụ nữ mang thai. Người phụ nữ này là Châu Tuyết cùng góp vốn kinh doanh nhà hàng với Triệu Vy.

4. Năm 2005 tại liên hoang phim Quốc Tế Thượng Hải, Tiệu Vy đã dành được danh hiệu ảnh hậu. Bạn trai Vương Vũ đã mở tiệt ăn mừng lớn. Sau đó Vương Vũ rủ Triệu Vy đi tiệt cùng bạn bè nhưng bị từ tối vì lý do mệt mỏi. Vương Vũ tức giận đã tát Triệu Vy .

5. Năm 2016 Triệu Vy để Đới Lập Nhẫn người dính lùm sùm chính trị góp mặt trong tác phẩm cô làm đạo diễn.

6. Năm 2017 Cô và chồng  là Huỳnh Hữu Long thành lập cty ma làm giả số liệu kinh doanh lũng đoạn thị trường. Ngày 10/11/2017 Theo ủy ban chứng khoán Trung Quốc. Cty truyền thông văn hóa Long Vy do hai vợ chồng Triệu Vy làm chủ có nhiều sai phạm trong việc chuyển nhượng cổ phần. Chính vị vậy 2 vợ chồng đã bị cấm tham gia thị trường và bị xử phạt cty Long Vy 600.000 NDT. Hai vợ chồng còn không có quyền đảm nhận các chức vụ quan trọng trong 5 năm. Và đối mặt với vụ kiện dân sự khi hơn 500 đơn vị đứng ra tố. Yêu cầu bồi thường số tiền lên tới hàng trăm tỷ đồng.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Reply