MV solo của Lisa(BlackPink) Đã Hồi Sinh Nghề Phụ Kiện Truyền Thống Tại Thái Lan

Với việc LALISA MV solo đầu tay của nữ ca sĩ Lisa(BlackPink) đang nhận được lượt xem khủng trên YouTube, với hơn 70,3 triệu lượt xem sau 24 giờ phát hành. Và còn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.Ca khúc LALISA là sự kết hợp của những âm thanh riff bằng đồng mở ra không gian âm nhạc sôi động. Cùng với khả năng đọc rap và bước vũ đạo, Lisa mang đến một sản phẩm đậm nét cá nhân.

Lisa(BlackPink)

1. NỀN TẢNG YOUTUBE
– Youtube Worldwide và trend ở 89 quốc gia khác, trong đó 35 quốc gia.
– Là MV vượt các mốc 10M đến 70M/view nhanh nhất đối với một MV Debut và với nữ nghệ sĩ solo Kpop. Hiện tại 70.3M (chưa lọc)
– Là MV đạt nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu đối với một nghệ sĩ nữ toàn cầu.
– Là MV đạt nhiều like trong 24h đầu nhanh nhất với một nghệ sĩ solo Kpop #5.3M likes
2.NỀN TẢNG  iTUNES
– LALISA và Money debut 1, 2 Worldwide iTunes Chart, giúp cho Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo Kpop đầu tiên đạt được thành tích này.
– Là ca khúc đạt No.1 iTunes nhiều nhất trong 24 giờ đầu đối với một nghệ sĩ nữ solo Kpop (65 quốc gia)
3.NHỮNG NỀN TẢNG KHÁC
– Vượt mốc 400,000 bản copy ở Trung Quốc.
– Là nữ nghệ sĩ solo đạt nhiều bản bán ra nhất trên Hanteo trong ngày đầu tiên với 330,129 sales
 – LALISA đạt 79.8K Shazams
– LALISA đạt 291.7K streams và 131.6K unique listeners trên MelOn
Lisa-BlackPink1
Lisa là người con đất Thái đã mang nhiều nét đặc sắc của quê hương vào sản phẩm solo đầu tay. Cô nàng đã bàn luận với Teddy để cố gắng mang phong cách Thái Lan vào album. Cả trang phục mà Lisa mặc cũng có liên quan đến văn hoá Thái Lan cực đẹp mắt.
Sau khi MV solo của Lisa(BlackPink) ra mắt: Nhiều người bán phụ kiện truyền thống ở chợ BKK tại Thái Lan cho biết MV của Lisa đã làm “nóng” thị trường. Chỉ riêng cửa hàng của cô đã bán được 40-50 chiếc mũ mỗi ngày, và các nghệ nhân cũng được tiếp “lửa” với số đơn đặt hàng nhận được.

lisa-blackpink

Cô ấy để lại lời nhắn : Cảm ơn LISA đã hồi sinh chúng tôi ngày hôm nay”. Với việc Lisa sử dụng phụ kiện truyền thống trong MV đã thúc đẩy sức mua, do vậy chủ cửa hàng rất cảm kích Lisa.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Reply