Những Idol Giàu Nhất Kpop Trong Các Nhóm Nhạc Hàn Quốc

Những Idol Giàu Nhất Kpop Trong Các Nhóm Nhạc Hàn Quốc

1.J – HOPE

Tuy không phải là thành viên nổi bật nhất trong nhóm. Thế nhưng J – Hope lại khiến fan bất ngờ nhất về mức độ kiếm tiền của mình. Theo báo cáo năm 2019 anh có khoảng thu nhập vượt xa các thành viên còn lại của BTS với 12 triệu USD tầm 288 tỷ đồng so với cty năm 2019. Tài sản của anh đã tăng gần gấp đôi tới 23 triệu USD là 533 tỷ đồng. Ngoài những hoạt động chung với nhóm. J – Hope còn nổi tiếng với khả năng sáng tác và sản xuất nhạc. Bên cạnh đó còn thêm nguồn thu từ BĐS. Anh còn ra nhiều bài SoloMixtape Solo Hope World cũng đạt nhiều thành công. Nắm trong tay khối tài sản lớn nhưng anh vẫn khá giản dị.

idol-giau-nhat-kpop

2. LISA

Lisa(BlackPink) 4 viên ngọc thuôc nhóm nhạc nữ đình đám BlackPink của YG chính là chủ nhân của loạt hít vài trăm triệu đến hàng tỷ view sở hữu lượng fan hùng hậu và luôn được các nhãn hàng săn đón. Vì vậy nguồn thu nhập của các nữ thần tượng này là không nhỏ. Trong đó khối tài sản ròng của Lisa gây ấn tượng nhất với 10 triệu USD tầm 232 tỷ đồng. Cô là một nữ thần chăm chỉ tài năng. Không chỉ tham gia hoạt động chung của nhóm, cô còn là người mẫu tạp chí nắm trong tay nhiều hợp đồng giá trị, huấn luyện viên vũ đạo chương trình sống còn đình đám tỷ dân ” Thanh Xuân Có Bạn” và là nàng thơ của hãng thời trang xa xỉ CELINE, nguồn thu còn đến từ tài khoảng INSTARAM với 55,3 triệu lượt theo dõi và kênh Youtube riêng LILIFILM OFFICIAL với 7,76 triệu lượt đăng lý.

lisa1

3. SUHO

SUHO(EXO) trưởng nhóm của EXO được biết đến là một thần tượng giàu từ trong trứng nước. Anh lớn lên ở Apgujeong một trong những khu phố giàu nhất ở Hàn Quốc .Suho nổi tiếng với tài đánh Golf một bộ môn thể thao của nhà giàu. Thế nhưng anh hoàn toàn có thể trở thành triệu phú tự thân. Mà không cần đến gia đình hậu thuẫn. Ngoài âm nhạc Suho còn thành công khi lấn sân sang điện ảnh, thể hiện tài năng diễn xuất chuyên nghiệp nhờ sức hút tự nhiên và danh tiếng riêng. Suho là thành viên có mức thu nhập khủng nhất nhóm. Khi giá trị tài sản của anh ước tính khoảng 8 triệu USD tầm 186 tỷ đồng.

suho

4. TZUYU(TWICE)

Cô là một trong những thành viên của nhóm nhạc TWICE. Không chỉ có tài năng nghệ thuật, Tzuyu còn có nhan sắc cực ấn tượng. Cô còn được bình chọn là mỹ nhân đẹp nhất thế giới vào năm 2019. Vì vậy cô luôn là gương mặt được các nhãn hàng săn đón. Cô có một gia thế không phải dạng vừa, mẹ Tzuyu là cổ đông lớn của một bệnh viện hàng đầu Đài Loan bà đã đầu tư khá nhiều vào lĩnh vực thẩm mỹ ở đất nước này. Bà còn điều hành rất thành công chuỗi các cửa hàng cà phê nỗi tiếng ở Đài Loan. Nhưng không phải như vậy mà Tzuyu ỷ lại, cô vẫn nỗ lực theo đuổi con đường nghệ thuật xây dựng hình ảnh cho bản thân và chỉ trong năm đầu tiên ra mắt cô đã kiếm được hơn 1 triệu USD tầm 36 tỷ đồng.

tzuyu

Bạn ấn tượng với ai nhất hãy để lại bình luận nhé!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Reply