Tóp 6 Idol K-Pop Có Qua Khứ Nghèo Khó Trong Làng Giải Trí Hàn Quốc

Trở thành ngươi nổi tiếng là ước mơ bao người trẻ Hàn Quốc đây là con đường nhanh nhất để sở hữu khối tài sản lớn khi còn trẻ. Nhưng không phải Idol K-Pop nào cũng có xuất thân tốt và gia đình giàu có. Rất nhiều người phải vươn lên từ con số 0 or âm để có được thành công.

1. IU.

Chỉ có những fan ruột mới biết về câu chuyện “Cây Xương Rồng Nở Hoa” của IU. Khi còn nhỏ gia đình IU đã phá sản khi kinh doanh với một món nợ cực lớn. Cô đã ở cùng bà ngoại trong những ngày khi còn nhỏ. Cô từng nói “Phòng ở lúc nào cũng lạnh và lúc nào cũng thiếu đồ ăn, chúng tôi hầu như không có đủ tiền sống từ công việc bán phụ kiện làm tóc tại một chợ nhỏ. Tối rất ít khi được gặp cha mẹ, khi cô đơn hoặc tủi thân tôi chỉ có bà ngoại để động viên an ủi hoặc tự an ủi bản thân vì vẫn có bà ngoại ở bên. Khi sang tuổi thiếu niên, IU vẫn khó khăn khi bị các Cty ma lừa đảo sạch tiền. Lận đận khắp nơi để thử giọng .Lúc đã thành công trong lĩnh vực ca hát, cô luôn tích cực làm từ thiện để giúp những người có hoàn cảnh khó khăn như mình.

idol-k-pop

2. YUNHO.

Khi còn nhỏ cha anh đã bị phá sản cả gia đình phải trở thành người vô gia cư và có lúc phải ngủ bụi ở các tàu địa ngầm dù cha anh đã trấn an rằng ông vẫn còn tiền tiết kiệm. Anh sớm ý thức được khó khăn của gia đình. Nên đã tìm việc làm thêm ở nhiều nơi để có tiền sinh sống và phụ giúp gia đình.

Khi anh quyết định trở thành thực tập sinh ở SM cha anh đã phản đối và cắt tiền trợ cấp của anh để làm anh thay đổi ý định. Nhưng với đam mê quá lớn dù không có tiền để kiếm chỗ ở đàn hoang anh đã ngủ tại trên sàn nhà của các trạm xe lửa.và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

yunho

3. TAEYANG.

Anh từng truyền cảm hứng cho rất nhiều người trẻ Hàn vì gia đình lâm vào khủng hoảng kinh tế. Thành viên nhóm BIGBANG đã chia tay quê hương từ lúc còn nhỏ để lên SEOUL kiếm tiền. Và anh đã tiềm thấy đam mê âm nhạc và đầu quân cho  YG ENTERTAINMENT với tình yêu âm nhạc, yêu nghề. Giám đốc Cty đã cho anh ra mắt cùng nhóm BigBang. Và cuộc sống của anh đã buốc sang trang mới từ đó.

idol-k-pop

4. SANDARA PARK.

Cô có tuổi thơ bất hạnh, khi bố đã bỏ gia đình để theo một người phụ nữ khác và cũng đem theo toàn bộ số tiền mà cả gia đình tích góp trong nhiều năm. Sau đó cô phải trở thành trụ cộ bất đắt dĩ vừa chăm sóc mẹ và 2 em vừa phải kiếm tiền để trang trải cuộc sống của 4 người trong gia đình. Dara đã quyết định bước chân vào Showbiz để có thể đổi đời. Đã có những lúc cô chấp nhận chụp hình gợi cảm để sớm được trở nên nổi tiếng. Lúc sự nghiệp bất đầu phát triển bố cô đọt ngột bị bắt và cả nhà cô buộc phải quay lại Hàn Quốc. Nhưng đó cũng là may nắm của Dara khi cô được tham gia YG và bắt đầu sự nghiệp mới với 2NE1.

dara

5. V(BTS)

Anh sinh ra trong một gia đình nông dân ở một làng quê nghèo. Sau anh còn có 2 em , 1 nam 1 nữ. Với quan điểm phân biệt giàu nghèo của người Hàn. Gia đình anh gần như nằm dưới đáy xã hộ. Gia đình anh lúc nào cũng thiếu tiền. Nên từ nhỏ anh đã có suy nghĩ phải thật chăm chỉ khi lớn lên kiếm thật nhiều tiền.

Từ nhỏ Kim TaeHyung đã ở cùng bà .Quyết định theo đuổi ước mơ thành ca sĩ và đã nổ lực hết sức để nhận được tình cảm yêu nếm từ khán giả.Hiện tại, V sinh 1995 đã trở thành thần tượng nỗi tiếng toàn cầu với tài năng và bản lỉnh vượt lên mọi hoàn cảnh.

vbts

6. SUGA(BTS)

Là thành viên BTS anh cũng trải qua quá khứ khó khăn không kém anh chàng đa tài SUGA. Khi chuyển đến Seoul để theo đuổi con đường âm nhạc, anh phải lựa chọn giữa việc dành tiền ăn một bát mì hay mua vé xe buýt về nhà.

Ngoài ra, SUGA còn phải làm việc bán thời gian để trang trải cho cuộc sống tại Seoul. Không may, anh từng gặp tai nạn trong một lần chuyển phát hàng hóa và bị thương ở vai. Chấn thương khiến SUGA như “nhụt chí” nhưng may thay chủ tịch Bang Si Hyuk đã động viên và chờ đợi anh chàng hồi phục chấn thương để đưa anh vào làm thành viên BTS.

suga1

 

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Leave a Reply